• Hội SVCG TGP Hà Nội đã thành lập Ban Bác Ái nhằm giúp các bạn sinh viên thấu hiểu được hết những hoàn cảnh khó khăn của các KiTô hữu những nơi trong các giáo phận thuộc Tổng Giáo phận Hà Nội.

  • Vậy là một mùa Tiếp sức mùa thi (TSMT) nữa lại sắp đến, với những anh chị em yêu thích tình nguyện thì đó là một quãng thời gian tuyệt với của mỗi người. Chỉ còn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ bắt đầu vào kì TSMT 2012. Để chuẩn bị cho chương trình TSMT thi năm nay được chu đáo Ban Điều Hành của Tổng và các nhóm sẽ họp bàn và thống nhất các vấn đề chung về chương trình TSMT.

  • Nhận biết được nhu cầu thao luyện tâm hồn của các bạn sinh viên công giáo trên khắp cả nước, quý thầy dòng Tên đã lên chương trình linh thao năm 2012

  • Trong niềm hân hoan mừng kính Thánh Bổn Mạng Toma Aquino đồng thời nhìn lại chặng đường 13 năm phát triển để cùng nhau dâng lời tạ ơn Thiên Chúa và cầu nguyện cho các hoạt động sắp tới của nhóm qua lời bầu cử của Thánh Nhân.Đây là một cơ hội để anh chị em trong nhóm xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn đồng thời chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm về Đức Tin và Tri Thức trong cuộc sống.Với chủ đề " Bén rễ sâu trong Đức Kitô", chương trình năm nay diễn ra từ ngày 28/1 - 29/1 (nhằm ngày mồng 6 và 7 tết Nhâm Thìn) tại Nhà thờ Giáo xứ Bác Trạch - Giáo hạt Tiền Hải - Giáo Phận Thái Bình.