• Cứ mỗi năm dòng Tên lại tổ chức các đợt linh thao cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên...Sau đây là chi tiết thời gian và địa điểm của các khóa linh thao...

  • Trước khi đi Quả Cảm, nó dành thời gian để tìm hiểu, xem một vài clip, và thực sự xúc động, thực sự muốn được trải nghiệm.

  • Ngày 26/11/2011, trong tinh thần đáp lại lời mời gọi hướng về các bạn trẻ của Đức Tổng Phêrô Giám mục Giáo phận, với chủ đề: “Hãy làm chứng về Thày” hơn 1000 bạn trẻ thuộc 21 Giáo xứ, Giáo họ trong Giáo hạt Nam Định, đã tụ họp về Giáo xứ Bảo Long để tham gia đại hội giới trẻ Giáo hạt Nam Định lần thứ nhất.

  • BẮC NINH – Chỉ còn năm ngày nữa là đến Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX được tổ chức tại Bắc Ninh vào ngày 11 và 12.11.2011. Công việc chuẩn bị cho Đại hội đang gấp rút hoàn thiện. Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội lần thứ IX năm nay có các ban điều hành và phụ trách, đó là các ban Tiếp tân, ban Phụng vụ, ban Trật tự, ban Thánh nhạc, ban Diễn nguyện, ban Âm thanh ánh sáng, ban Trang trí, ban Thông tin, ban Ẩm thực, ban Y tế và ban Vệ sinh môi trường. Trưởng ban tổ chức là Cha Giuse Trần Quang Vinh, Tổng Đại diện Giáo phận Bắc Ninh.

  • Ngày18 tháng 10 năm 2011, tại nhà thờ Cổ Nhuế, Nhóm SVCG Bắc Ninh đã long trọng mừng kính Thánh Nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu – Bảo trợ Nhóm và kỷ niệm sinh nhật lần thứ IV. Đông đảo Quý Cha, Quý Thầy, Quý Nam Nữ tu sĩ, Quý vị ân nhân – thân nhân, ban hành giáo sở tại, quý ban điều hành hội sinh viên, các nhóm sinh viên TGP Hà Nội đã đến chúc mừng và chung vui với Nhóm.

  • Hà Nội – 2/10/2011 vừa qua, các thành viên qua nhiều thế hệ của nhóm SVCG Nam Định đã có thánh lễ đầu năm học mới đầm ấm, cùng cầu nguyện cho sự phát triển của nhóm và gặp mặt các bạn tân sinh viên…