• Lễ truyền thống sinh viên công giáo Tổng giáo phận Hà Nội lần thứ XV đã khép lại cách tốt đẹp và đầy ấn tượng. Sinh viên các nhóm lần lượt ra về và dư âm của ngày hội ngộ cũng mãi đồng hành cùng các bạn. Để có được lễ truyền thống diễn ra tốt đẹp và thành công, đã có những con người thầm lặng…

  • 25/11/2012. Với những Hội thi sinh viên với nhiều bài thi sôi nổi, đặc sắc, những hình ảnh khó quên trong buổi diễn nguyện, những giây phút thinh lặng mang đậm tinh thần đoàn kết của sinh viên. Trong ngày 24/11/2012 lễ truyền thống với chủ đề: “ Chúng tôi biết và tin vào tình yêu của Chúa” các hoạt động của ngày 24 diễn ra thành công tốt đẹp và ngập tràn ý nghĩa.

  • Bước sang ngày thứ hai của Lễ truyền thống nhưng sự sôi động và náo nhiệt vẫn không hề giảm sút, ngược lại, chương trình “trò chơi lớn” trong buổi sáng hôm nay càng đốt cháy thêm sức trẻ, sự nhiệt tình của các bạn. Trải qua những giây phút bên nhau thân tình, ấm áp, ngày Lễ truyền thống đã thực sự là sơi dây nối kết tình người trong nhóm, tình thân giữa các nhóm anh em và kéo tất cả sinh viên đến gần hơn với sự quan phòng, màu nhiệm tình yêu của Thiên Chúa. 10h, mọi hoạt động kết thúc để chuẩn bị cho thánh lễ bế mạc – cao điểm của ngày Lễ truyền thống.

  • 14h chiều 24-11, toàn bộ 21 nhóm sinhviên trực thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội đã có mặt tại Hoàng Nguyên. Hành trình hơn 40km từ Hà Nội về Hoàng Nguyên càng làm tăng thêm sự háo hức, không khí vui tươi và chờ đón của các bạn sinh viên. 14h30 hội thi giáo lý SV 2012 chính thức khai mạc, bắt đầu cho các hoạt động của Đại hội truyền thống SVCG TGP HàNội lần thứ 15.

  • Gấp rút chuẩn bị cho Lễ truyền thống của SVCG TGP Hà Nội lần thứ XV Lễ truyền thống của Hội SVCG TGP Hà Nội sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/11/2012 tại giáo xứ Hoàng Nguyên thuộc TGP Hà Nội. Mọi công tác chuẩn bị cho lễ truyền thống tính đến trưa ngày 23/11 đã đi đế giai đoạn gần hoàn thiện.