• Tháng giêng về trong cái rét cắt da cắt thịt từ đâu ập đến. Từng đoàn xe lăn lặng lẽ nối theo dòng người lầm lũi bước trong chiều mưa tiễn đưa chàng Hiệp sỹ trở về lòng đất mẹ Xã Đoài thân yêu. Phảng phất đâu đây là những nghẹn ngào, xúc động, bâng khuâng...

  • “Tựa đàn chim tung bay trên những nhịp cầu tre, mùa hè xanh xôn xao đưa bước chân ta về…”. Có một cái hẹn mà tạo hóa dường như đã đặt trước vào tim những người trẻ mỗi độ hè về đó là cái hẹn của những trái tim đầy nhiệt huyết , những tấm lòng muốn được góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng nên hai chữ “TÌNH NGƯỜI” nên tròn vẹn hơn. Và có lẽ cũng chính cái màu đỏ đầy khát khao của tuổi trẻ, màu tím đầy phó thác khi bằng lăng khoe sắc đã gọi hè về nhanh hơn, để hôm nay đây tất cả những sinh viên công giáo thuộc tổng giáo phận HN được quây quần bên nhau trong nguyện đường Têrêsa nhỏ bé cùng nhau hát lên khúc hát lên đường cầu nguyện cho một mùa hè yêu thương, tô thêm sắc biếc cho một “Mùa hè xanh” mới.

  • Trong mỗi đợt Tiếp sức mùa thi luôn luôn có những kỷ niệm giữa các thí sinh và tình nguyện viên. Lá thư sau đây là những tình cảm chân thành nhất của một em thí sinh gửi tặng các anh chị tình nguyện viên, đó cũng là thông điệp mà em muốn gửi đến tất cả các bạn thí sinh trong đợt thi này.

  • Vậy là đợt tình nguyện Tiếp Sức Mùa Thi của Hội SVCG TGP Hà Nội đã khép lại, để lại trong mỗi TNV và các sĩ tử bao kỉ niệm. Đó có thể là những kỉ niệm và những khoảnh khắc không bao giờ quên,nhất là đối với các thí sinh được các TNV tiếp sức mùa thi – kì thi quan trọng nhất cuộc đời các em.