Công tác chuẩn bị của nhóm SVCG Công Nghiệp cho Lễ Truyền Thống Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XV.
( Đăng ngày: 16/11/2012, 07:47 AM )
Chỉ còn gần 10 ngày nữa là sẽ diễn ra lễ truyền thống của Hội SVCG TGP Hà Nội lần thứ XV tại Giáo xứ Hoàng Nguyên thuộc giáo phận Hà Nội. Đến hôm nay, công tác chuẩn bị của nhóm SVCG Công Nghiệp cho lễ truyền thống vẫn đang được diễn ra với một nhịp độ khẩn trương và một tinh thần đầy quyết tâm. Ban tổ chức cùng với các tiểu ban các nhóm và mọi thành phần dân Chúa cũng đang nỗ lực để chuẩn bị cho lễ truyền thống được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.
Tất cả 22 nhóm SVCG thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội cũng đang gấp rút lên danh sách, kế hoạch cho đợt lễ truyền thống thật chu đáo, và nhóm SVCG Công Nghiệp cũng đang tích cực chuẩn bị cho đợt đón lễ truyền thống SVCG TGP Hà Nội với một tinh thần đầy háo hức, nhiệt tình.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

 Ban sinh hoạt hàng ngày vẫn lên kế hoạch tập kịch cũng như các bài múa cử điệu thật chăm chỉ hăng say.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Bên làm trại đang kỳ công thiết kế từng bộ phận, lắp ghép các chi tiết thật hoàn chỉnh chắc chắn để có được một trại thật đẹp và bền vững.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

 Trong tất cả các khâu tổ chức thì không thể thiếu được ban ẩm thực với những món ăn tuy mới mà không xa lạ. Ban cũng đang lên các thực đơn, các đồ dùng, dụng cụ cần thiết để cho mọi người vừa có một buổi lễ truyền thống vui vẻ với những món ăn ngon, bổ ích tràn đầy năng lượng. Và mới đây nhất là có những cuộc họp của tất cả các ban với những nội dung xoay quanh lễ truyền thống thật thú vị, hấp dẫn.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Một ban nữa cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ trong việc truyền bá các thông tin để tất cả đều được biết đến đó là ban truyền thông, với những bài viết, những video, những tin ảnh thật hay, thú vị, hấp dẫn cũng đang hoạt động một cách tích cực trong những ngày này.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Tất cả đều đã và đang làm lên một chương trình thật hoành tráng và đầy ý nghĩa.

Nguồn: BTT SVCG Công Nghiệp
CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
GỬI CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
  Họ và Tên
  Địa chỉ
  Email
  Tiêu đề
  Nội dung
  Mã xác nhận
  938558
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
   
Đại Hội Truyền Thống SVCG TGP Hà Nội lần thứ XV tại Gx Hoàng Nguyên đã kết thúc với những dư âm còn đọng lại trong trái tim hơn 2.000 bạn sinh viên thuộc Hội SVCG TGP Hà Nội. Ban truyền thông xin gửi đến quý vị những hình ảnh đáng ...
Công tác chuẩn bị cho Đại hội Truyền Thống Sinh Viên Công Giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội Lần Thứ XV với chủ đề “Chúng Tôi biết và tin vào tình yêu Chúa ”. (1 Ga 4,16) đã bước vào giai đoạn nước rút. Xin mời quý vị và các bạn ...