Lạy Chúa Con Tin - Bài hát chủ đề của ĐH truyền thống lần thứ XV năm 2012
( Đăng ngày: 28/10/2012, 09:51 PM )
Hưởng ứng Năm Đức Tin của Giáo Hội Công Giáo Việt Nam, Hội SVCG TGP Hà Nội đã lấy bài hát chủ đề của Năm Đức Tin cho Đại Hội Truyền Thống lần thứ XV tại Giáo Xứ Hoàng Nguyên vào ngày 24-25/11/2012.
LẠY CHÚA CON TIN

Sáng tác: Lm. Nguyễn Duy
Thể hiện: Đang cập nhập


(Download lời nhạc tại đây)
-----------------------------------------------
Lời bài hát: Lạy Chúa con tin

Lm Nguyễn Duy

 ĐK: Lạy Chúa con tin, Lạy Chúa con tin, xin đỡ nâng, xin đỡ  nâng, Đức Tin còn non yếu của chúng con. Lạy Chúa con tin, Lạy Chúa con tin, xin đỡ nâng, xin đỡ nâng, Đức Tin còn non yếu của chúng con.

1.      Tin trong lòng nên công chính, khi miệng con thốt ra, thì con sẽ lãnh nhận ơn cứu rỗi, con xin nguyện yêu mến, nghe Lời Chúa bảo ban, để đào sâu đức kính tin trong đời.

 2.      Như con thuyền chèo chống , trên làn sóng thế gian, Hội Thánh Chúa đêm ngày gặp nguy nan, Xin cho lời Tin Kính sẽ là kim chỉ nam dẫn đoàn con đến Đức tin vẹn toàn. (Xin cho lời Tin Kính sẽ là kim chỉ nam dẫn đoàn con đến Đức tin vẹn toàn.)

Nguồn: BĐH Hội SVCG TGP Hà Nội
CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
GỬI CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
  Họ và Tên
  Địa chỉ
  Email
  Tiêu đề
  Nội dung
  Mã xác nhận
  937240
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
   
Cũng như hầu hết các năm, để công tác chuẩn bị và tiến hành Lễ truyền thống diễn ra suôn sẻ nhất, các ban ngành đã được “chuyên môn hóa” thành những ban nhỏ: Ban Mỹ Thuật, Âm thanh – Ánh sáng, Ẩm thực, Truyền Thông, Y tế, Phụng Vụ, An ...