Bài hát chủ đề của ĐH truyền thống lần thứ XIII năm 2010: Hãy học cùng Giêsu
( Đăng ngày: 04/11/2010, 10:49 PM )
Với chủ đề “Hãy Học Cùng Giêsu” trong đại hội Truyền Thống SVCG TGP Hà Nội lần thứ XIII. Mời các bạn cùng nghe bài hát chủ đề của đại hội năm nay. Ước chi tất cả các bạn luôn biết nhìn lên tấm gương của Thầy Giêsu. Có cả bản beat cho các bạn...


Hãy học cùng Giêsu
Hãy học cùng Giêsu ( Nhạc Beat)Hãy học cùng GiêsuN&L: Gia An, S.J
Biểu diễn: Thanh Hoà - Đình Chiến - Ngọc Vững

Dòng đời trôi bao nhiêu thăng trầm, mà đời con bon chen tháng năm. Tìm ngược xuôi giữa nơi chợ đời, con đi tìm hạnh phúc xa khơi. Và nhiều khi giấc mơ tan rồi, đời buông xuôi theo con nước trôi, mà lòng nghe xót xa ê chề, đời con gánh vai nặng nề.

Hồn con mong phút giây êm đềm, đời con mong nghỉ ngơi ấm êm. Dù ngày qua khuất xa thiên đường, con mong tìm về bên yêu thương. Tìm về đâu bước chân trĩu nặng? Tìm về đâu con tim giá băng? Tìm về đâu dấu xưa hoang đàng, một thời con đi hoang?

Hãy về cùng Giêsu! Vì Giêsu nhân ái khiêm nhu. Hãy về cùng Giêsu! Người là nơi êm đềm hạnh phúc. Hãy học cùng Giêsu! Vì Giêsu nhân ái khiêm nhu. Hãy học cùng Giêsu! Vì Giêsu chứa chan tình thương.

Bấm vào ảnh để xem kích thước thật


Sinh Viên Công Giáo Tổng Giáo Phận Hà Nội
CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
  Người Gửi: Nguyễn Mai Ngoan | Email: Maingoantb@gmail.com
  Tiêu đề: Lòng biết ơn
  Nội dung: Ngày lễ truyền thống lần thứ 13 của Hội SVCGTGP Hà Nội đã cho tôi niềm vui, niềm hạnh phúc... Thật sự là một đại hội đầy ý nghĩa. Bài hát chủ đề cũng rất hay. Công tác tổ chức rất chuyên nghiệp. Mai Ngoan xin cảm ơn các anh chị trong ban điều hành từ trên xuống dưới rất nhiều. Cầu xin Chúa ban hồng ân trên tất cả các anh chị trong ban điều hành để các anh chi có thể làm tốt các công việc của mình.Hãy học cùng Chúa Giesu các bạn nhé!
  Hà Nội 15/11/2010
  Phu nhân Tổng
  Người Gửi: Phan Xuan Bien | Email: phaolophanxuanbien@gmail.com
  Tiêu đề: Chúc thánh lễ truyền thống thành công tốt đẹp
  Nội dung: Chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa là thánh lễ truyền thống lần thứ 13 của sinh viên tổng giáo phận Hà Nội sẽ diễn ra. Cầu chúc cho Đức Tổng Giám Mục, quý cha đặc trách, quý thầy, quý sơ, các anh chị trong ban điều hành cùng toàn thể anh chị em được mạnh khỏe và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Chúc đại lễ thành công rực rỡ.
  Người Gửi: Nguyễn Thị Hoa Phượng | Email: sinhvienconggiaohn@gmail.com
  Tiêu đề: Biết ơn
  Nội dung: Tớ không phải là người theo đạo, nhưng tớ rất hay vào trang Web này để theo dõi tin tức. Tớ nhận thấy các bạn là một tổ chức tự nguyện nhưng rất chuyên nghiệp, đặc biệt là Ban truyền thông. Tớ thấy các bài viết rất hay, cảm động. Tớ lại nhận thấy các bạn có các sơ đồ trại, biên bản cuộc họp, phân chia công việc rất chi tiết. Chúng tớ học hoirv được nhiều từ các bạn. Chúc các bạn thánh lễ thành công tốt đẹp. Trân trọng cảm ơn !
  Người Gửi: Minh Anh | Email: ilovesocolawhite@gmai.com
  Tiêu đề: Chúc Lễ TT Thành Công
  Nội dung: Chúng em mong đợi ngày này đã lâu. Cầu xin Chúa ban ơn lành xuống cho các bạn và cầu mong cho Đại hội thành công tốt đẹp. Em rất thích bài hát này. Cảm ơn các anh chị nhiều
  Người Gửi: MinhThu | Email: jusechuyen@gmail.com
  Tiêu đề:
  Nội dung: Ngày lễ truyền thống lần thứ 13 của Hội Sinh Viên Công Giáo TGP Hà Nội chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra. Năm nay rất vinh dự cho Hội vì được Đức Tổng Phêrô dâng thánh lễ. Chúng ta cùng cầu nguyện cho Ngài, cho Cha đặc trách, Quý Thầy, Quý Sơ, Quý vị ân nhân và đặc biệt là các bạn phụ trách các Ban trong lễ truyền thống năm nay.Chúc cho Anh Chuyên, Anh Thịnh, Chị Kiều, Chị Mai, Anh Sử, Anh Thiệp, Anh Nghinh, Anh Quyết, Anh Biên, Anh Sơn, Anh Tâm....Sức khỏe, bình an để các anh chị làm tốt công việc của mình. Một điều các bạn không nên quên đó là "nhớ học thuộc bài hát này"

1  2  Tiếp

GỬI CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
  Họ và Tên
  Địa chỉ
  Email
  Tiêu đề
  Nội dung
  Mã xác nhận
  263833
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
   
Cũng như hầu hết các năm, để công tác chuẩn bị và tiến hành Lễ truyền thống diễn ra suôn sẻ nhất, các ban ngành đã được “chuyên môn hóa” thành những ban nhỏ: Ban Mỹ Thuật, Âm thanh – Ánh sáng, Ẩm thực, Truyền Thông, Y tế, Phụng Vụ, An ...