Sinh nhật Hải Hà - Dư âm một buổi tối đáng nhớ [PhóngSựVideo]
( Đăng ngày: 25/10/2010, 01:16 PM )
Anh chị em thân mến, hai ngày kỷ niệm Lễ Truyền Thống lần thứ 12 của anh chị em sinh viên Công giáo Hải Hà đã qua đi với nhiều dư âm tốt đẹp. Sau đây BTT Hải Hà xin gửi tới quý độc giả và anh chị em một tâm tình rất chân thành của một bạn tân sinh viên trong nhóm.
"Một chút tĩnh lặng, một chút se se lạnh khiến lòng mình như lắng lại. Một buổi tối đáng nhớ với những kỉ niệm thật khó quên...Chợt hỏi còn lại gì sau buổi tối đó? Niềm vui, hạnh phúc, tiếc nuối và...cả 1 chút ân hận?!
 
Bấm vào ảnh để xem kích thước thật
Tiết mục "bàn tay Giêsu" của quận Cầu Giấy

8h kém 15' mọi người tập trung trong nhà thờ để tham dự thánh lễ. Ngôi thánh đường lộng lẫy và trang trọng, rộng rãi nhưng thật ấm áp. Quảng gánh lo đời thường, quên hết mọi mệt mỏi, lo toan tất cả mọi người cùng hiệp thông cầu nguyện và lắng nghe lời Chúa.
9h kém 15' thánh lễ kết thúc, mọi người cùng tập trung trước khán đài sân khấu, háo hức chờ đón một điều gì đó đang sắp diễn ra tại nơi đây?
Chương trình văn nghệ diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của quý cha, quý thầy, quý sơ và toàn thể cộng đoàn dân chúa của giáo xứ Kẻ Sặt thân yêu. Không khí như càng nóng lên và được tiếp thêm lửa bởi sự vui vẻ, nhiệt tình, những tiếng hò hét cổ vũ hết mình của các bạn sinh viên.

 
Bấm vào ảnh để xem kích thước thật
Hợp xướng "tán tụng hồng ân" - tốp ca nam, nữ Hải Hà trình bày

Chương trình văn nghệ diễn ra làm cho mọi người đi hết sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những bài nhảy cử điệu, những tiếng hát vang lên nhẹ nhàng và sâu lắng...các bạn sinh viên giống hệt như những diễn viên chuyên nghiệp.
Cùng với đó là sự góp mặt của ca sĩ Hồng Ân càng làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và...nóng hơn.
Tiếp sau chương trình văn nghệ là phần đốt lửa sinh hoạt. Tất cả niềm vui như vỡ oà. Có lẽ chưa bao giờ mình được hò hét hết mình như thế...

 
Bấm vào ảnh để xem kích thước thật

Trời đã về khuya nhưng hết thảy mọi người đều chưa cảm thấy mệt mỏi khi tham gia các hoạt động sinh hoạt lửa trại, nhưng để tất cả mọi người hiểu biết sâu sắc hơn về ý nghĩa của dịp "đặc biệt" này, thầy đồng hành đã mời gọi chúng tôi cùng bước vào giờ cầu nguyện hết sức tâm tình.
Không gian tĩnh mịch và yên lặng quá...lòng mình trống rỗng và mơ hồ, cảm thấy bình yên đến lạ. 1 chút suy tư để rồi tự thấy mình sao mà nhỏ bé và yếu đuối đến thế. Khát vọng của Chúa lớn lao và cao cả bao nhiêu thì lại càng thấy mình tầm thường và ích kỉ bấy nhiêu. "Để con nên hình bóng ngài"...bỗng giật mình tự hỏi mình đã làm được như vậy hay chưa, rồi cảm thấy tự hổ thẹn với chính mình, với mọi người và với Cha nhân từ.
"Con tội lỗi xin cúi đầu tạ tội"!!!
Kết thúc buổi cầu nguyện, mọi người cùng nhau về phòng ngủ, dư âm để lại khiến ai nấy đều trầm tư và suy nghĩ thật nhiều...
Thầm cảm ơn, cảm ơn 1 buổi tối thật vui vẻ và đầy ý nghĩa."


Video Phóng Sự ghi nhanh tại GX Kẻ Sặt
Dinhhuong_91 (quận Cầu Giấy)
Nguồn: svhaiha
CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
GỬI CẢM NHẬN VỀ BÀI VIẾT
  Họ và Tên
  Địa chỉ
  Email
  Tiêu đề
  Nội dung
  Mã xác nhận
  739457
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
   
Để việc tiếp sức mùa thi 2012 được diễn ra thuận lợi thành công, Hội SVCG TGP Hà Nội xin gửi danh sách liên hệ các nhóm phụ trách các khu để mọi người có thể liên lạc cho thuận tiện. ...